dich vu tham tu tai binh duong

THUÊ THÁM TỬ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG – THÁM TỬ TRÍ MỸ

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,là cửa ngõ nối liền huyết mạch kinh tế giao thương với thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua Bình Dương đã và đang phát triển không ngừng trên tất cả các lĩnh vực, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Bên cạnh sự phát triển đó còn đặt ra nhiều vấn đề về công tác đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là các vấn nạn xã hội đang có xu hướng phát triển khá phức tạp. Công ty thám tử Trí Mỹchi nhánh Bình Dương là một công ty nổi tiếng với dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, hiện đại. Công ty đã giúp biết bao gia đình, tổ chức, cá nhân tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung giải quyết vấn đề về các vấn nạn xã hội đang ngày càng gia tăng.

Công ty thám tử Trí Mỹ – chi nhánh Bình Dương được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp đào tạo chuyên ngành thám tử. Cán bộ công nhân viên tại công ty được đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm chuyên sâu, đáp ứng từ nghiệp vụ đến sự chuyên nghiệp trong ứng xử. Bên cạnh đó, công ty trang bị các thiết bị công nghệ khoa học hiện đại phục vụ công tác và mạng lưới thông tin rộng khắp cả nước. Tất cả các phương tiện kỹ thuật phục vụ nghiệp vụ đều đáp ứng với các tình huống phúc tạp nhất có thể xảy ra. Không những thế hệ thống bảo mật thông tin khách hàng là tối mật bởi các chuyên viên hàng đầu về công nghệ.

dich vu tham tu tai binh duong

Văn phòng thám tử Trí Mỹ – chi nhánh Bình Dương luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong tất cả hành động. Đến với công ty, khách hàng sẽ được phục vụ với các dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình và cách xử lý

– Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại

– Dịch vụ xác minh thông tin

– Dịch vụ điều tra trộm cắp

– Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng hóa

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ chuyên dành cho Việt Kiều.

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin người thân.

Đến với công ty thám tử Trí Mỹ – Chi nhánh Bình Dương, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng trong tất cả các dich vụ từ tiếp đón khách hàng đến khi kết thúc hợp đồng. Công ty Trí Mỹ đảm bảo tất cả các thông tin hợp đồng, thông tin cá nhân khách hàng là tối mật, cam kết sẽ hoàn lại hoàn toàn giá trị hợp đồng nếu thông tin khách hàng, hợp đồng bị rỏ rỉ. Ngoài ra đó là sự cam kết về nhân sự, cam kết về chuyên nghiệp, và hơn hết là uy tín. Văn phòng cho thuê thám tử Trí Mỹ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến các vấn đề khúc mắc.

Công ty thám tử Trí Mỹ – chi nhánh Bình Dương luôn luôn tự hào là công ty cung cấp dich vu tham tu hàng đầu về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại. Công ty thám tử Trí Mỹ hân hạnh phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *